Mail Order Zombie #203 - 5th Annual Dead Letter Awards

Download Mail Order Zombie #203 here!

Brother D and Miss Bren (with some help from their friends) present the winners of the 5th Annual Dead Letter Awards. This was a much lower key affair this year (with the exception of SOMEONE who used most of the Mail Order Zombie budget to go on vacation. After the awards, Bren and D have a special announcement.

Mail Order Zombie Facebook Group - http://tinyurl.com/facebookmoz
Email us at MailOrderZombie@gmail.com or call us at 206-202-2505!

8 comments:

 1. Anonymous said...

  Sorry to hear you are going. Willmiss you both.

 2. Ice Dragon said...

  Cần dịch vụ ship hàng từ mỹ. Có những thắc mắc khi muốn mua hàng ở amazon như cách mua hàng trên amazon ship về việt nam thì hãy để chúng tôi giúp bạn.
  Chúng tôi chuyên nhận order hàng mỹ, mua đồ mỹ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp được những thắc mắc như mua hàng trên amazon có tính thuế không

 3. Sở hữu vòng một căng tròn là niềm ao ước của nhiều chị em, nhưng Cách trang điểm cho vòng một căng tròn lại là bí quyết đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả mà chị em không thể ít khi để ý.

 4. các bạn tham khảo thử nhé! tác dụng chữa bệnh của mật ong

 5. các bạn tham khảo thử nhé! tác dụng chữa bệnh của mật ong

 6. 4d Manila said...
 7. Anonymous said...
 8. Công ty dịch thuật miền trung là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch dành các cá nhân, hệ thống thương hiệu Dịch thuật sài gòn 247 Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans Vietnamese translation dịch thuật, phiên dịch sài gòn Dịch thuật Đà Nẵng Pro . Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả. Hotline: 0947688883. Rất hân hạn được phục vụ quý khách

Post a Comment